Thu cũ đổi mới máy kéo YANMAR YM357 ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi khi mua máy kéo YANMAR
Máy kéo YANMAR YM357

Thu cũ đổi mới máy kéo YANMAR YM357 ưu đãi hấp dẫn

Với mong muốn hỗ trợ Qúy bà con nông dân có máy kéo mới và giàn xới để tăng lợi nhuận thu hoạch lúa. YANMAR Miền Nam dành tặng Quý bà con nông dân khuyến mãi cực khủng trong tháng 6 và tháng 7 này.

Mua máy kéo YANMAR YM357 nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi “THU CŨ ĐỔI MỚI MÁY KÉO – MUA GIÀN XỚI GIÁ CHỈ 15 TRIỆU ĐỒNG”, áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên mua máy kéo YANMAR YM357. Nội dung ưu đãi chi tiết:

👉Ưu đãi 1: Hỗ trợ “THU CŨ – ĐỔI MỚI MÁY KÉO” với giá tốt

👉Ưu đãi 2: Mua giàn xới (1.8 mét hoặc 2 mét)  với giá 15 triệu đồng.

⏰Thời gian áp dụng: từ 01/6 đến hết 31/7/2022.

Ưu đãi khi mua máy kéo YANMAR

   Ưu đãi khi mua máy kéo YANMAR

Máy kéo YANMAR YM357 có gì đặc biệt?

YANMAR là thương hiệu máy nông nghiệp đến từ Nhật Bản. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các loại máy nông nghiệp, YANMAR đã khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình khi cho ra đời nhiều mẫu máy kéo, máy gặt, máy cấy,…với động cơ mạnh mẽ, tuổi thọ cao, bền bỉ.

1. Động cơ máy kéo yanmar 357

Máy cày YANMAR YM 357 sử dụng động cơ 16 vale, công suất 57 mã lực. Đây là mẫu động cơ hiện đại nhất mà chưa có bất cứ công ty hay loại thiết bị nông nghiệp nào dùng.

Loại động cơ này giúp máy kéo giảm thiểu sử dụng nhiên liệu dù cho chủ xe có vận hành cường độ cao.

Máy kéo YANMAR YM357

Máy kéo YANMAR YM357

2. Hộp số của máy kéo YANMAR YM357

Hộp số là ưu điểm của máy kéo YANMAR YM357, bởi đây chính là hộp số bản mới tối tân, cải thiện được những giới hạn của loại hộp số cũ như : khi đang đi với vận tốc lớn sẽ vào số hơi khó. Trong khi ấy hộp số mới của máy kéo YANMAR YM357 dễ dàng vào số bất cứ thời điểm nào cho dù chuyển với vận tốc lớn.

Chưa hết, hộp số của máy kéo YANMAR YM357 có loại đồng tốc xây dựng như xe 4 bánh, chỉ cần âm côn là vào số ngay, nên việc muôn vàn cực kỳ dễ dàng.

3. Cầu trước và cầu sau máy kéo YM357

Máy kéo YANMAR 357 được trang bị cầu trước và cầu sau loại cỡ lớn. Cả hai cầu trước và sau được làm bằng chất liệu thép cường lực cao có khả năng chống mài mòn. Các chi tiết trên cầu xe có khả năng chịu mài mòn cao, vì thế chống gỉ sét khi hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

4. Chuỗi PTO sau của máy kéo YANMAR YM357

Máy kéo YANMAR 357 được cung cấp 02 số cấp để cho khách hàng chọn lựa. Nổi bật kiểm soát chuỗi bto rất dễ dàng, phát động bto chỉ với một nút xoay và hành động ngắt bto chỉ với một nút nhấn.

Máy kéo YM357 có tốt không?

    Máy kéo YM357 có tốt không?

Máy cày yanmar 357 có những ưu điểm nổi trội nào ?

Máy kéo YANMAR 357 được thêm vào công nghệ tiên tiến vào xây dựng, lắp ráp. Bên dưới là những ưu điểm nổi trội của máy.

-Tích hợp chuỗi định vị khôn ngoan sar : kỹ thuật này công tác dựa theo định vị chổ đứng gps giúp chủ máy thuận lợi giám soát, điều tra máy cày vẫn đang hoạt động dù ở bất cứ chổ đứng nào chỉ hơn một chiếc smartphone.

-Động cơ chắt chiu nhiên liệu

-Máy kéo đi được trên mọi địa thế đồng ruộng Việt Nam

-Động cơ bền bỉ

-Kết hợp dùng với đa dạng dụng cụ làm nông như : dàn xới, dàn cày, …

Với những ưu điểm mà máy kéo YANMAR YM357 sở hữu hỗ trợ tốt cho bà con nông dân canh tác lúa tiết kiệm chi phí canh tác và gia tăng lợi nhuận đáng kể. Chương trình ưu đãi khi mua máy kéo YANMAR YM357 từ YANMAR Miền Nam hỗ trợ mức chi phí tối đa để bà con tiết kiệm vốn khi mua máy.

Gọi Ngay