Đại lý ủy quyền Yanmar Thanh Hóa nhận giải thưởng xuất sắc tại Hội nghị Toàn cầu thường niên của Yanmar về Nông nghiệp 2023

Đại lý ủy quyền Yanmar Thanh Hóa nhận giải thưởng xuất sắc tại Hội nghị Toàn cầu thường niên của Yanmar về Nông nghiệp 2023

Kobe, Nhật Bản (ngày 6 tháng 2 năm 2023) – Yanmar Thanh Hóa, một đại lý ủy quyền của CTY TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam đã được trao giải thưởng xuất sắc tại Hội nghị Toàn cầu thường niên của Yanmar về Nông nghiệp, được tổ chức tại khách sạn Portopia ở Kobe, Nhật Bản, vào ngày 25 tháng 1. Với sự tham dự của các đại lý máy nông nghiệp Yanmar từ khắp nơi trên thế giới, sự kiện này ghi nhận sự lãnh đạo tài tình và hoạt động nổi trội trong mạng lưới đại lý toàn cầu và là cơ hội để chia sẻ định hướng chính sách của Yanmar trong tương lai.

Các đại lý & nhà phân phối nổi bật đã đạt kết quả xuất sắc trong năm 2022 (từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2022)

Mục đích của Hội nghị Toàn cầu thường niên của Yanmar về Nông nghiệp là chia sẻ định hướng và suy nghĩ trong tương lai của Công ty TNHH Nông nghiệp Yanmar (Nhật Bản) – YAG với các đại lý nổi bật, bày tỏ lòng biết ơn đối với các đại lý trong nước, đại lý và nhà phân phối ở nước ngoài, đồng thời tăng cường mối quan hệ tin cậy.

Ông Lê Văn Thi, Tổng Giám đốc Công ty CP Yanmar Thanh Hóa

Khẩu hiệu của năm nay là “Trở thành ‘đối tác quan trọng’ để hiện thực hóa ‘nông nghiệp và xã hội bền vững’ – Nhằm tối đa hóa giá trị khách hàng bằng công nghệ thế hệ tiếp theo và giành được sự tin tưởng của khách hàng thông qua dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy”. Các sáng kiến kinh doanh nông nghiệp và hoạt động điển hình đã được trình bày từ các khách mời, và nhiều giải thưởng đã được trao ngay trong hội nghị.

Ảnh chụp đoàn Việt Nam tham gia Hội nghị Yanmar Toàn cầu về Nông Nghiệp 2023

Sau lễ trao giải, một buổi họp mặt nhỏ đã được tổ chức để cảm ơn các đại lý, nhà phân phối vì đã làm việc chăm chỉ và thắt chặt mối quan hệ giữa các khách mời. Phát biểu từ Ông Lê Văn Thi, TGĐ Công ty CP Yanmar Thanh Hóa “Yanmar Thanh Hóa sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng ‘dịch vụ hậu mãi đáng tin cậy’ số một Việt Nam và qua đó nhận được sự tin tưởng từ các chủ máy và bà con nông dân.”

Gọi Ngay